Vài lời về KOH

Go down

Vài lời về KOH

Bài gửi by Admin on Mon May 08, 2017 10:08 pm

KOH 

Một bộ điều chỉnh pH và chất đệm. nói một cách khác là Potassium hydrate
Kali Hydroxide đc sử dụng trong ngành mỹ phẩm and quan tâm da như 1 bộ điều chỉnh pH hoặc đệm trong không ít công thức, bao hàm các dòng sản phẩm tắm, những dòng sản phẩm tẩy rửa, nước hoa, bột chân, thuốc nhuộm tóc and Color , trang điểm, sản phẩm làm móng tay, dầu gội đầu, các sản phẩm cạo râu , những chất làm rụng tóc, các sản phẩm chăm lo da, & các sản phẩm chống nắng , theo CosmeticsInfo.org. Nó có một bản lĩnh rất dị để thu hút những phân tử nước từ môi trường thiên nhiên của chính nó , và cuối cùng hòa tan vào nội địa mà nó đã đc hấp thu thuở đầu , cân bằng công thức mà không tạo nên cân nặng thừa hoặc chuyển đổi phần tử .
Kali Hydroxide đc sử dụng trong ngành mỹ phẩm & quan tâm da như một bộ điều chỉnh pH hoặc đệm trong tương đối nhiều công thức, bao hàm các sản phẩm tắm, những sản phẩm tẩy rửa, nước hoa, bột chân, thuốc nhuộm tóc and màu sắc , trang điểm, sản phẩm làm móng tay, dầu gội đầu, những sản phẩm cạo râu , các chất làm rụng tóc, những dòng sản phẩm quan tâm da, & những dòng sản phẩm chống nắng , theo CosmeticsInfo.org. Nó có một bản lĩnh độc đáo để cuốn hút các phân tử nước từ môi trường thiên nhiên của nó , and cuối cùng hòa tan vào nội địa mà nó đã được hấp thu thuở đầu , cân bằng công thức mà dường như không tạo nên trọng lượng thừa hoặc biến đổi phần tử .
Kali Hydroxit được sử dụng rộng thoải mái trong các sản phẩm xà bông mềm vì độ mềm và độ tan cao; Xà phòng chứa kali đòi hỏi ít nước hơn để làm mềm, and do đó rất có thể chứa những chất làm sạch cao hơn các loại xà bông lỏng khác không phải là kali (Wikipedia).
$

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 18
Join date : 05/05/2017

Xem lý lịch thành viên http://hoachat.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết