Bạn có biết ứng dụng của HNO3 Axit Nitric trong thực tế không

Go down

Bạn có biết ứng dụng của HNO3 Axit Nitric trong thực tế không

Bài gửi by Admin on Thu May 11, 2017 12:18 am

Axít Nitric ( HNO 3 ), còn gọi là Acid nitric , là một axít vô cơ trẻ khỏe có tính ăn mòn cao . Hợp chất tinh khiết không màu, nhưng lớn tuổi hơn có Xu thế để sở hữu đc một dàn diễn viên màu vàng do sự tích tụ những ôxýt ni-tơ . Axít Nitric Thương Mại có nồng độ 68%. Khi dung dịch có chứa hơn 86% HNO 3 , nó đc gọi là aqua fortis bốc khói . phụ thuộc vào con số nitrogen dioxide bây chừ , Axit Nitric bốc khói được mô tả như là trắng Nitric acid bốc khói hoặc Acid nitric bốc khói đỏ , ở nồng độ bên trên 95%. Axit Nitric cũng thường đc sử dụng như là 1 tác nhân oxy hóa trẻ trung và tràn đầy năng lượng .

Axit Nitric – HNO3 là hóa chất cơ bản giá tốt nhất tại Thạch An Tính đến thời điểm này
+ Ứng dụng Nitric acid Axít Nitric :  Sử dụng nhiều trong nghành nghề Xi mạ, Tẩy rửa...
- sản xuất những muối nitrat
- Làm chất Oxy hoá trong vô số nhiều phản ứng hoá học.
+ Quy cách HNO3 68% Acid nitric : 35 kg/can
+ Xuất xứ: Korean
Kali hydroxit - KOH - Potassium Hydroxide được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và Chi phí đối với các nhà cung ứng khác bên trên Thị trường cả nước .
- Axit Nitric tinh khiết là chất lỏng không màu, mùi hắc, khối lượng riêng 1,526 ở 15 oC. Khi ướp thật lạnh sẽ hoá rắn  thành những tinh thể không màu. Nhiệt độ chảy (- 41,3 oC), Nhiệt độ sôi 86 oC.
- HNO3 công nghiệp bốc khói gray clolor đỏ, ăn da rất dữ, bốc khói mạnh ngoài không khí and hút hơi ẩm . Khi cho không khí hay Cacbon dioxit lội qua lâu sẽ trở thành Axit Nitric thường, khi có những nitơ ôxít sẽ khởi tạo ra một màng ôxít bên trên bề mặt của nó , chính vì vậy kim loại công dụng với Fe sẽ khởi tạo ra dung dịch xanh lục hoặc xanh lam,liên tiếp pha loãng màu sẽ nhạt dần. Khi đun nóng giải phóng NO2 .
K2CO3 - Potassium carbonate là giữa những dòng sản phẩm bán chạy nhất tại Thạch An bây chừ 

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 18
Join date : 05/05/2017

Xem lý lịch thành viên http://hoachat.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết